Tôi có thể đun sôi nước ion kiềm – nước điện giải được không?

Có thể đun sôi nước ion kiềm – nước điện giải, nhưng dần dần bạn sẽ thấy cặn trắng xuất hiện trong ấm đun nước của bạn. 

Đây là những cặn canxi, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều đến nó – nó thực sự là một dấu hiệu tích cực, đó cũng là cách để biết được nước ion kiềm có nhiều canxi!

Để làm mất nó, hãy thử thêm một thìa cà phê muối ăn và đun sôi hoặc sử dụng các loại nước tẩy để đánh bay nó đi. 

Nước ion kiềm tốt cho sức khỏe
Nước ion kiềm tốt cho sức khỏe

Tôi có thể nấu ăn với nước ion kiềm – nước điện giải không?

Nước ion kiềm là một cách tuyệt vời để tăng hàm lượng khoáng chất trong thực phẩm mà cần sử dụng nước, đặc biệt là để pha café và nấu cơm ăn hàng ngày. Thật tuyệt vời với hương vị của nước ion kiềm hòa quyện vào thực phẩm mà bạn đã chế biến ra.

Nước ion kiềm – nước điện giải có an toàn để uống hàng ngày không?

Rất an toàn vì ngày xưa tổ tiên chúng ta đã uống nước khoáng thiên nhiên trong nhiều thế kỷ, nước này cũng như nước ion kiềm ngày nay. Chúng bổ sung khoáng chất và hoàn toàn an tâm khi sử dụng hàng ngày.

Tôi bị đau đầu uống nước ion kiềm – nước điện giải có chuyện gì không?

Việc đau đầu là bệnh nhiều người hay gặp phải. Nước ion kiềm có thể giúp bạn sàng lọc các chất thải không tốt từ cơ thể ta ngoài, tất nhiên có cả giảm đau đầu, vì khi bạn uống nhiều nước sẽ giúp cơ thể khỏe hơn, hạn chế đau đầu hơn. Nếu bạn vẫn còn hay bị đau đầu nên đi khám tại bệnh viện để tìm hiểu nguyên nhân là gì?

Nuoc-ion-kiem-gia-tot-nhat-tphcm
Nuoc-ion-kiem-gia-tot-nhat-tphcm

Sản phẩm nước ion kiềm tôi mua có màu trắng nổi trong nước

Nếu nước ion kiềm – nước điện giải tiếp xúc với những thay đổi khắc nghiệt về nhiệt độ, bạn có thể nhận thấy các vảy hoặc cặn màu trắng. Những vảy này là cặn canxi, một khoáng chất tự nhiên có trong nước ion kiềm – nước điện giải cần thiết cho răng và xương chắc khỏe. 

Không cần phải lo lắng vì nước ion kiềm không gây ra bất kỳ tác hại nào. Đó là bằng chứng trực quan rằng chúng rất giàu canxi!

Sự lắng đọng này phổ biến hơn trong mùa đông vì nhiệt độ tại nguồn của chúng tôi có thể giảm xuống 0 độ C!

Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng các sản phẩm nước nước ion kiềm – nước điện giải của chúng tôi đáp ứng và vượt các tiêu chuẩn y tế quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
028.3815.8002
Messenger
Chat trên Zalo