Thông tin đầy đủ lịch sử ra đời máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Máy lọc nước điện giải – nước ion kiềm được coi là một phát minh vượt bậc và tiên tiến của Nhật Bản trong nền công nghệ và y tế thế giới.

Thiết bị lọc nước ion kiềm mang đến những hiệu quả lớn trong ứng dụng phòng chống nhiều loại bệnh tại Nhật Bản và trên thế giới. Đây cũng là thiết bị được chuyên dùng bởi hàng nghìn chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ trên thế giới. Bạn muốn tìm kiếm về máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin cần thiết, bổ ích nhất về máy điện giải này.

Máy lọc nước điện giải – nước ion kiềm – Lịch sử ra đời và phát triển tại Nhật Bản

Tại Nhật Bản có một ngôi láng trường thọ và đây là nơi ngươi dân có thể sống đến trăm tuổi mà ít ốm đau.

Các nhà khoa học Nhật Bản đã phát hiện ra nguồn nước tại ngôi làng này rất đặc biệt. Cụ thể là nguồn nước tự nhiên ở đâu có độ pH và hàm lượng hydro khá cao. Loại nước này còn được gọi là nước ion kiềm giàu hydrogen, nước điện giải.

Máy lọc nước ion kiềm, máy nước điện giải cũng đã được công nhận là thiết bị y tế tại Nhật Bản
Máy lọc nước ion kiềm, máy nước điện giải cũng đã được công nhận là thiết bị y tế tại Nhật Bản

Trong suốt quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã tái tạo được nguồn nước này và chúng có đặc điểm giống như qua phương pháp điện phân.

Nhật Bản nước tiên phong trong việc sử dụng phương pháp điện phân để tạo nước tốt cho sức khỏe là nước điện giải – nước ion kiềm. Đến 1952, chiếc máy lọc nước ion kiềm đầu tiên đã được ra đời tại Nhật. Đây là bước đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong việc tạo nước ion kiềm tốt cho sức khỏe loài người.

Máy lọc nước ion kiềm, máy nước điện giải cũng đã được công nhận là thiết bị y tế tại Nhật Bản vào năm 1962 – 1965. Thiết bị này cũng được Bộ y tế Nhật khuyến khích sử dụng để tăng cường sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh.

Năm 2004, một số máy điện giải ion kiềm đã được công nhận đạt chuẩn thiết bị y tế thế giới. Đây là dấu mốc cho máy điện giải lan tỏa khắp thế giới. Máy lọc nước ion kiềm, nước điện giải hiện đã có mặt trên thế giới với hơn 180 quốc gia và được ưa chuộng rộng rãi.

 #ionkaizen #nuocionkiem #nuocuongionkiem #nuocuongdongchai

Đặt hàng tại link sau: https://ionkiem.org/nuoc-ion-kiem/

#nuocionkiem #nuocdiengiai #nuocuongionkiem #nuocdongchai #ionkaizen

Công ty TNHH Nước i-on Kiềm

Văn phòng & nhà máy:

111 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Hotline: (028) 38158 002 – 0909 827 441

Email : nuocionkiem1283@gmail.com

Website: ionkiem.orgnuocuongionkiem.com     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
028.3815.8002
Messenger
Chat trên Zalo