Tại sao uống nước có độ pH cao hơn sẽ tốt hơn cho bạn?

Nước ion kiềm, là nước đã được xử lý để có độ pH cao hơn hầu hết nước máy và nước đóng chai, đang ngày càng phổ biến trên toàn thế giới.

Nước kiềm, là nước đã được xử lý để có độ pH cao hơn phạm vi pH 6,5-7,5 của hầu hết nước máy và nước đóng chai, đang ngày càng phổ biến. Beyoncé đã giúp bắt đầu xu hướng này vào năm 2013 khi có báo cáo rằng cô ấy đã thêm Nước ion kiềm cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Mrs Carter Show của mình . Tom Brady là một người nổi tiếng khác đã bày tỏ tình yêu của mình với những thứ này. 

Nước ion kiềm, là nước đã được xử lý để có độ pH cao hơn hầu hết nước máy và nước đóng chai, đang ngày càng phổ biến trên toàn thế giới.

Theo dữ liệu từ Beverage Marketing Corporation, một nhóm nghiên cứu và tư vấn, thị trường, công ty Nước ion kiềm này đã phát triển từ một doanh nghiệp trị giá 47 triệu đô la vào năm 2014 lên 427 triệu đô la vào năm 2017. Nó được dự đoán là trị giá 687 triệu đô la vào cuối năm 2018.

Có nhiều nhãn hiệu nước kiềm trên thị trường bao gồm Core, Essentia và Alkaline88. Essentia có độ pH 9,5, đạt được sau khi đưa nước thông thường qua quá trình ion hóa để loại bỏ các thành phần axit. Điều này, công ty tuyên bố , dẫn đến “hydrat hóa tốt hơn”. Trong khi đó, Alkaline88 có độ pH là 8,8 “ được thiết kế để đạt được sự cân bằng tối ưu cho cơ thể ”.

Tại sao uống nước có độ pH cao hơn sẽ tốt hơn cho bạn? Tiến sĩ Tanis Fenton, phó giáo sư tại Đại học Calgary và là nhà phân tích bằng chứng cho Chuyên gia dinh dưỡng Canada, nói với tôi rằng những tuyên bố tiếp thị đằng sau nước ion kiềm dựa trên một ý tưởng cũ gọi là giả thuyết tro axit. Điều này cho thấy rằng việc ăn một số loại thực phẩm như thịt, sữa và trứng sẽ tạo ra một thứ gọi là tro axit trong cơ thể bạn, làm tăng nồng độ axit và gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bao gồm loãng xương.

Công ty TNHH Nước i-on Kiềm, sản xuất nước i-on kiềm theo công nghệ Nhật Bản, vì sức khỏe cộng đồng.

Đặt hàng tại link sau: https://ionkiem.org/nuoc-ion-kiem/

#ionkiem #ionkaizen #nuocionkiem #nuocuongionkiem #songkhoesongdep

Văn phòng & nhà máy: 111 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân,TP. HCM

Hotline: (028) 38158 002 – 0909 827 441

Email : nuocionkiem1283@gmail.com

Website: ionkiem.orgnuocuongionkiem.com     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
028.3815.8002
Messenger
Chat trên Zalo