Nước ion kiềm là gì? Các nghiên cứu về nước ion kiềm

1. Định lý nước ion kiềm

Định lý điện phân là gì?

Sau khi nước qua quá trình được điện phân một chiều các ion âm trong nước (X  ) sẽ tiến về cực dương còn các ion dương (M + ) sẽ tiến về cực âm.

Nếu điện áp cao hơn, nước sẽ được phân hủy lại ở bề mặt của các điện cực, có thể tạo ra OH  ,các ion dương, tăng DO (oxy hòa tan), và sau đó sẽ hình thành nước ion kiềm có độ pH phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Những đặc tính của nước ion kiềm là gì chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Mụckết quả pH ORP (Khả năng oxy hóa khử) Cation anion Khí hòa tan
Nước
ion kiềm

9-10 Thấp Tăng Giảm hydro
Nước
ion hóa axit

4-6 Cao Giảm Tăng Ôxy

Nước ion kiềm (nước chức năng điện phân) là gì?

Nước điện giải – nước ion kiềm được điện phân từ nước trong đó bổ sung canxi và các khoáng chất khác nhau.

Đặc tính của nước điện giải ion kiềm

Nếu bạn chưa hiểu nước ion kiềm là gì? Mời bạn đọc thêm các thông tin sau đây để hiểu rõ hơn các đặc tính của nước ion kiềm.

Trong quá trình nước điện phân, các phân tử nước sẽ được kết hợp lại thành cụm nước nhỏ. Nước ion kiềm được kết cấu là nước dạng cụm nhỏ, có thể đo bằng máy NMR (Máy quang phổ cộng hưởng từ hạt nhân): nước máy thông thường có tần số khoảng 118Hz (PIC. 1); 

Vậy nước khoáng thì thế nào? Nước khoáng được định nghĩa và kết cấu khoảng 119Hz (PIC.. 2); và độ pH9 của nước điện giải ion kiềm (PIC. 3) là khoảng 52Hz. 

Nước ion kiềm sẽ rất dễ dàng được hấp thụ và quen thuộc với cơ thể con người hơn. Nước có nước cụm nhỏ rất hữu ích cho quá trình trao đổi chất và có thể loại bỏ các chất có tính axit, nước ion kiềm thanh lọc cơ thể và làm tốt quá trình trao đổi chất trong cơ thể con người.

Do đó tăng cường hệ thống môi trường bên trong, điều chỉnh hợp lý tình trạng thể chất có tính axit và cải thiện sức khỏe của chúng ta!

Vì vậy nên uống nước ion kiềm mỗi ngày để tăng cường sức khỏe hơn nữa. Nước uống ion kiềm bạn có thể mua ở đâu? Xem ngay các loại nước ion kiềm cao cấp tại công ty TNHH nước ion Kiềm => NHẤN VÀO ĐÂY

Hình 1, nước máy ở Đài Bắc (118.357Hz)

Hình 2, nước khoáng (119.468Hz)

Hình 3, nước điện giải ion kiềm (52.307Hz)

Nước có Active Hydrogen (Hydrogen hoạt tính)

Nước điện giải có tính kiềm là gi? Đó là loại nước có tính kiềm mà H 3 O + và OH  tập trung ở cực âm, trong đó có chứa các ion hydro nên còn gọi là nước hydro hoạt tính. 

Các nghiên cứu của các nhà khoa học đã cho rằng các phân tử hydro có thể ngăn chặn quá trình oxy hóa và chống lão hóa hiệu quả hơn các loại thuốc hỗ trợ đang bán trên thị trường và loại bỏ các gốc tự do (oxy hoạt tính). Điều này rất phù hợp với thể trạng con người, vì chúng cần được bỏa vệ và tăng cường mỗi ngày. 

Nước có Ca(OH) 2 hỗ trợ giúp dạ dày chúng ta ngày càng tốt hơn

Canxi ở trong nước là canxi hydroxit sau khi biến đổi sẽ có lợi cho sức khỏe đối đối với người có các bệnh liên quan đến đường ruột. Dạ dày cũng sẽ được thay đổi ngày càng tốt hơn. Nước ion kiềm cũng đã được nhiều người kiểm chứng. Luôn luôn có các lợi ích cho sức khỏe của bạn.

Nước ion kiềm (nước điện giải) tự nhiên như rau xanh, tính kiềm cũng tương đương các loại rau như: cải bó xôi, bông cải xanh, các loại rau thuộc họ bầu bí, dưa chuột, măng tây…

Nước ion kiềm tự nhiên nếu bạn sử dụng chúng mỗi ngày và cố gắng kết hợp với một chế độ ăn hợp lý sẽ giúp đưa cơ thể về trạng thái cân bằng giữa kiềm và axit

Bạn nên uống nước ion kiềm pH 8.5 – 9.0 – 9.5 mỗi ngày. Đó được cho là có độ kiềm phù hợp tối ưu cho cơ thể: Các ion khoáng kiềm và hydrogen hoạt tính trong nước ion kiềm pH 8.5 – 9.0 – 9.5 giúp trung hòa cơ thể và các lượng axit sẽ trở về trang thái cân bàng nhất. Từ đó sẽ hỗ trợ tốt hơn cho việc giảm bệnh được phát sinh từ axit như ung thư, béo phì, gout, tiểu đường, tim mạch…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
028.3815.8002
Messenger
Chat trên Zalo