Nước ion kiềm tương lai của ngành vệ sinh thực phẩm


Nước điện phân (nước ion kiềm) tương lai của ngành vệ sinh thực phẩm
Vẫn còn một phương pháp làm sạch khác có trước nước điện phân là sử dụng nước máy và muối ăn. Gọi là nước điện phân – nước ion kiềm trong đó các ion về cơ bản được xáo trộn bởi một dòng điện. 

Không giống như nước sinh hoạt, nó phụ thuộc vào thời gian tiếp xúc để có hiệu quả như một chất làm sạch và khử khuẩn. Các máy sản xuất sử dụng kết hợp công nghệ tế bào, muối và điện để thay đổi cấu trúc phân tử của nước, tạo ra một dung dịch kháng khuẩn, oxy hóa, không độc hại và có khả năng tiêu diệt nhiều mầm bệnh trong vòng chưa đầy một phút. 

Trái ngược với các thiết bị cầm tay, đây là một công nghệ tại chỗ đã được sử dụng như một chất khử trùng phổ rộng và sạch hơn hiệu quả trong nhiều thập kỷ ở Nga và Nhật Bản, và cuối cùng đã được chấp nhận ở Mỹ và Canada.

Các đặc tính khử trùng có một chút khác biệt trong công nghệ này. Quá trình oxy hóa cao của nước đầu tiên làm hỏng thành tế bào vi khuẩn, cho phép nước xâm nhập. Vi khuẩn đạt đến công suất, gây ra tình trạng quá tải thẩm thấu hoặc hydrat hóa. 

Chất lỏng có tính axit và nước tràn vào tế bào nhanh hơn tốc độ mà tế bào có thể trục xuất nó ra ngoài, theo đúng nghĩa đen là khiến tế bào vỡ ra.

Nước ion kiềm có thể là một chất khử khuẩn vô cùng hữu ích và mang lại giá trị thiết thực cho người dùng...
Khả năng diệt khuẩn và tính an toàn thì nước ion kiềm với thành phần 100% nước ion kiềm vượt trội hơn hẳn.

Mặc dù chi phí ban đầu cho thiết bị điện phân nước hơi cao, nhưng nó thường có thể được khấu hao trong 1 năm bằng cách thay thế các chất tẩy rửa thông thường trong xô lau, bình xịt và bất kỳ nơi nào hiện đang sử dụng hoặc cần sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh hơn và độc hại hơn. 

Ngoài ra, nó không có mùi, cũng như không tạo bọt nên rất lý tưởng để sử dụng trong sản xuất thực phẩm. Có rất nhiều trích dẫn trong tài liệu khoa học và công nghiệp rằng công nghệ này đã thể hiện hiệu quả khả năng làm sạch tuyệt vời trong ngành sản xuất sữa, gia cầm và nông sản. 

Kết quả thử nghiệm cho thấy rằng trong thời gian dừng từ 7,5 đến 10 phút, nước điện phân (nước ion kiềm) có hiệu quả trong việc loại bỏ chất hữu cơ như các phương pháp xử lý thông thường, khiến công nghệ này trở nên lý tưởng để sử dụng chung trong các cơ sở bán lẻ thực phẩm.
Kết luận về nước ion kiềm
Những công nghệ này cho thấy nhiều hứa hẹn, chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của chúng ta. Dự đoán rằng sự phê duyệt và chấp nhận hoàn toàn đối với cả nước hoạt tính và nước điện phân (nước ion kiềm) làm chất tẩy rửa và khử trùng trong ngành bán lẻ thực phẩm sẽ sớm trở thành hiện thực.
Đặt hàng tại link sau: https://ionkiem.org/nuoc-ion-kiem/

#nuocionkiem #nuocdiengiai #nuocuongionkiem #nuocuongdongchai #ionkaizen

Văn phòng & nhà máy:

111 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Hotline: (028) 38158 002 – 0909 827 441

Email : nuocionkiem1283@gmail.com

Website: ionkiem.org nuocuongionkiem.com     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
028.3815.8002
Messenger
Chat trên Zalo