3 Cách Nước Ion Kiềm (Nước Điện Giải) Giúp Bạn Giảm Cân – Phần 2

Nước ion kiềm (nước điện giải) hỗ trợ đường tiêu hóa của bạn

Bên cạnh mệt mỏi, mất nước còn dẫn đến khô đại tràng, nguyên nhân hàng đầu gây đầy bụng, táo bón. Đây là điều kiện có thể cản trở mọi nỗ lực của bạn để đạt được một bụng phẳng săn chắc.

Uống nước ion kiềm (nước điện giải) thường xuyên giúp tăng cường bôi trơn ruột và đảm bảo hoạt động bình thường theo cơ địa mỗi người

Không những bạn sẽ không cảm thấy đầy hơi mà ruột bạn khỏe mạnh còn có thể đào thải tất cả các hóa chất và độc tố có thể gây hại cho đường tiêu hóa của bạn.

Nước ion kiềm hỗ trợ trong quá trình giảm cân

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên cắt bỏ thức ăn có chất béo, nên ăn nhiều rau xanh và hỗ trợ chức năng thích hợp của đường tiêu hóa bằng nước ion kiềm (nước điện giải).

Nước ion kiềm (nước điện giải) cải thiện chức năng cơ bắp

Một cách khác để có thể giúp bạn giảm cân là cải thiện chức năng khớp và cơ. Thật vậy, mất nước thường dẫn đến đau khớp.

Tập làm quen bằng cách uống nước ion kiềm (nước điện giải) trước, trong và sau khi tập luyện có thể làm tăng giá trị tập luyện của bạn, và hiệu quả với việc giảm cân sau đó.

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là đau khớp cũng có thể được hình thành do khởi động không đúng cách trước khi tập luyện. 

Để ngăn ngừa tổn thương khớp và cơ, hãy luôn thực hiện động tác giãn cơ trước và sau khi tập luyện.

Nước ion kiềm ngăn cản quá trình thèm ăn

Nước ion kiềm (nước điện giải) cân bằng lại độ pH của cơ thể bạn

Có lẽ lợi ích quan trọng nhất mà nước ion kiềm (nước điện giải) mang lại khi cố gắng giảm cân là cân bằng lại mức độ pH trong cơ thể bạn. Cơ thể con người đòi hỏi điều kiện kiềm cơ bản để hoạt động tốt.

Chất béo trong cơ thể có tính axit, và nó góp phần axit hóa cơ thể bạn. Bằng cách uống nước ion kiềm (nước điện giải) thường xuyên, bạn có thể khôi phục mức độ pH lành mạnh, làm giảm tính axit và giúp đốt cháy chất béo thông qua một loạt các phản ứng trung hòa.

Một cách đơn giản để đạt được điều này là uống một hoặc hai ly nước ion kiềm (nước điện giải) không chỉ có hương vị tuyệt vời mà còn có thể giúp bạn loại bỏ chất béo không lành mạnh đó. Mặc dù không có công thức kỳ diệu nào giúp bạn giảm cân ngay lập tức, nhưng uống nước ion kiềm (nước điện giải) tự nhiên.

Cuối cùng, bí quyết để có một cơ thể mảnh mai, khỏe mạnh hơn là kết hợp uống nước ion kiềm (nước điện giải) thích hợp với chế độ ăn ít calo và tập thể dục thường xuyên. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là cách tốt nhất để giảm cân nhanh chóng.

Chúc bạn thành công với cách giảm cân đơn giản bằng nước ion kiềm (nước điện giải).

Đặt hàng tại link sau: https://ionkiem.org/nuoc-ion-kiem/

#nuocionkiem #nuocdiengiai #nuocuongionkiem #nuocuongdongchai #ionkaizen

Văn phòng & nhà máy:

111 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Hotline: (028) 38158 002 – 0909 827 441

Email : nuocionkiem1283@admin

Website: ionkiem.org nuocuongionkiem.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
028.3815.8002
Messenger
Chat trên Zalo