Nước Ion Kiềm Điều Trị Các Vấn Đề Về Đường Tiêu Hóa Như Thế Nào?

Nước cần thiết để phát triển một cách tối ứu cho các cơ quan, tế bào trong cơ thể. Không có nước chúng ta sẽ không thể sống nổi và nó rất cần thiết cho sự sống của nhân loại

Mọi người hay khuyên bạn nên uống ít nhất 2 – 3 lít nước mỗi ngày nhưng không ai nói với bạn rằng chất dinh dưỡng và độ pH trong nước cũng vô cùng quan trọng không kém những thức ăn chúng ta ăn vào hàng ngày.

Nước làm nhiệm vụ quan trọng là thải các độc tố và vận chuyển các chất dĩnh dưỡng có lợi cho cơ thể. Ngoài ra còn làm chất đệm cho các khớp của chúng ta. Các bộ phận thực hiện chức năng tiêu hóa không có nước sẽ không sự trơn chu trong mọi hoạt động. Chính vì thế mà nước ion kiềm càng quan trọng trong việc phối hợp và giúp các cơ quan hoạt động tốt hơn.

Nước ion kiềm hỗ trợ tốt cho các vấn đề về tiêu hóa

Toàn bộ hệ thống tiêu hóa của bạn, bao gồm miệng, thực quản, dạ dày, ruột non, ruột già và ruột kết – chúng đều nhạy cảm và luôn luôn có độ pH, bạn nên phải cho chúng ở mức trung hòa nhất, ko nên quá axit hoặc quá kiềm. Nước ion kiềm có độ PH từ 8.5 đến 9,5 có thể là thứ bạn cần nếu đang điều trị bất kỳ thứ gì liên quan đến quá trình tiêu hóa của cơ thể.

Bạn cần uống nước ion kiềm ít nhất 2- 3 lít nước mỗi ngày để kích hoạt quá trình tiêu hóa. Nước ion kiềm không quá tốn kém chi phí sử dụng dành cho bạn. Nên nếu đặt hàng nhớ liên hệ công ty chúng tôi nhé. Đặc biệt nước ion kiềm tự nhiên sẽ luôn luôn tốt cho bạn và sức khỏe trong tương lai.

Ở đây chúng tôi đã liệt kê một số lợi ích của nước Alkaline – nước ion kiềm (Nước Hydrogen điện phân) đối với các vấn đề về đường tiêu hóa của bạn:

NƯỚC ION KIỀM giúp giảm axit trong cơ thể

Khi bạn ăn thứ gì đó, các enzym tiêu hóa sẽ làm nhiệm vụ giúp quá trình tiêu hóa diễn ra tự nhiên hơn. Nhưng đôi khi axit trong dạ dày trào lên trên thực quản và bạn có cảm giác khó chịu. Vì khi đó độ pH trong  dạ dày của bạn có axia rồi đó.

Khi việc này xảy ra nước ion kiềm giúp bạn trung hòa lại chỉ số axit trong cơ thể ngay lập tức. Như vậy nước uống ion kiềm có thực sự giúp ích cho bạn không? Bạn hãy thử ngay đi nhé.

NƯỚC ION KIỀM LÀM SẠCH RUỘT

Đại tràng có chức năng phân hủy các loại thức ăn không cần thiết, các chất dĩnh dưỡng sẽ cung cấp cho máu, quan trọng nhất là loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể và loại bỏ các axit gốc tự do. Uống nước ion kiềm (nước điện phân hydro) thường xuyên sẽ giữ cho độ pH ở mức ổn định, hydrat hóa và giữ an toàn khỏi các gốc tự do & độc tố.

Một nghiên cứu và cũng là mộ  tin vui dành cho các bệnh nhân ung thư ruột kết được thực hiện bởi PeerJ đã kết luận rằng uống (Nước điện giải hydro) Nước kiềm có thể làm tăng tỷ lệ sống sót của bệnh nhân ung thư ruột kết.

Khi bạn gặp vấn đề về đường ruột, cơ thể bạn không thể hấp thụ các chất dinh dưỡng từ thực phẩm ăn vào đúng cách và điều đó có thể tạo ra các vấn đề lớn. Nước ion kiềm- nước Hydrogen điện phân hỗ trợ cơ thể bạn làm điều đó và cũng thúc đẩy sự phát triển các virus có lợi cho đường tiêu hóa rất nhiều.

Kết hợp với nước ion kiềm thì các vấn đề của đường tiêu hóa được giải quyết triệt để, hội chứng ruột kích thích và tiêu chảy bắt đầu thuyên giảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
028.3815.8002
Messenger
Chat trên Zalo