Nước ion kiềm có làm hạn chế lão hóa da ở phụ nữ tuổi 30?

Có khá nhiều nguyên nhân tạo nên lão hóa trên làn da nữ giới. Trong đó, chúng ta có thể nêu ra 3 nguyên nhân chính làm tăng tốc độ lão hóa, để từ đó, biết đâu bạn có thể tìm ra cách làm chậm lại quá trình đó.

Thứ nhất, do tuổi tác: Đây là yếu tố mang tính khách quan mà hầu như không ai có thể trực tiếp tác động nhằm mục đích kéo dài “tuổi thọ” cho làn da của mình. Cấu tạo da chúng ta thường có 3 lớp: biểu bì, hạ bì và mô dưới da. Sau 30, các thành phần này bắt đầu mỏng dần, teo lại khiến số lượng tế bào và mạch máu cũng giảm đi. Đồng nghĩa, da phụ nữ tuổi này sẽ bắt đầu khô, nhăn, chảy xệ và nhạy cảm.

Nước ion kiềm có làm hạn chế lão hóa da ở phụ nữ tuổi 30

Thứ hai, do ánh nắng mặt trời: Thủ phạm chính đẩy nhanh quá trình lão hóa ở nữ giới chính là ánh nắng mặt trời. Việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, da của bạn sẽ bị tia cực tím phá hỏng những sợi trên da, gọi là elastin. Một khi lượng sợi đứt gãy nhiều, tất nhiên da bạn cũng mất dần tính đàn hồi, cũng như sức sống cho làn da.

Thứ ba, do những nguyên nhân khác như hút thuốc, chăm sóc sai cách, ăn uống thiếu khoa học, và một nguyên nhân nữa đó chính là việc uống nước sai cách thức, sai liều lượng, sai loại nước.

Một gợi ý là bạn có thể sử dụng nước ion kiềm hàng ngày để uống hoặc rửa mặt nhằm có một sức khỏe và làn da đẹp hơn, tươi tắn hơn.

Công ty TNHH Nước i-on Kiềm, sản xuất nước i-on kiềm theo công nghệ Nhật Bản, vì sức khỏe cộng đồng.

Đặt hàng tại link sau: https://ionkiem.org/nuoc-ion-kiem/

#ionkiem #ionkaizen #nuocionkiem #nuocuongionkiem #songkhoesongdep

Văn phòng & nhà máy:

111 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Hotline: (028) 38158 002 – 0909 827 441

Email : nuocionkiem1283@gmail.com

Website: ionkiem.orgnuocuongionkiem.com     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
028.3815.8002
Messenger
Chat trên Zalo