Nước ion kiềm giúp hòa tan, loại bỏ tính axit?

Nước ion kiềm giúp hòa tan, loại bỏ tính axit?

Các phân tử nước đi theo cụm chứ không phải là các phân tử đơn lẻ. Nước máy thông thường chịu áp lực có các cụm rất lớn gồm 12-14 phân tử. Quá trình ion hóa phá vỡ liên kết điện của các phân tử nước và tái cấu trúc nước xuống còn khoảng 5-6 phân tử trên mỗi cụm. Như vậy là thành nước ion kiềm như chúng ta hay gọi.

Kích thước cụm nhỏ hơn này có nghĩa là nước có thể dễ dàng hấp thụ vào các tế bào hơn, do đó cung cấp khả năng hydrat hóa vượt trội cho cơ thể, đồng thời giúp hòa tan và loại bỏ chất thải rắn có tính axit và chất độc tích tụ trong cơ thể.

nuoc-uong-ion-kiem-co-loi-gi-cho-co-
the
Nước uống ion kiềm có khả năng giúp hòa tan và loại bỏ chất thải rắn có tính axit?

Nước ion kiềm: Tầm quan trọng của việc hydrat hóa tốt

Vì cơ thể chúng ta được tạo thành từ 60% là nước, chất lượng và số lượng nước chúng ta tiêu thụ sẽ có tác động rất lớn đến tình trạng sức khỏe tổng thể của chúng ta. Mọi quá trình chữa bệnh và mang lại sự sống xảy ra trong cơ thể chúng ta đều diễn ra nhờ nước!

Tuy nhiên, nhiều người không cung cấp đủ nước cho bản thân hoặc chọn uống cà phê, trà, nước ép trái cây, nước ngọt, nước tăng lực và rượu thay vì nước. Thực tế là những đồ uống này có chứa các chất tạo axit làm giảm khả năng hấp thụ và giữ nước của chúng ta. Trong trường hợp đồ uống có cồn và caffein, những thứ này tích cực kích thích thận sản xuất nhiều nước tiểu hơn, gây mất nước nhiều hơn. 

Nước ion kiềm: Chúng ta không thể sống thiếu nước

Không còn nghi ngờ gì nữa, nước là chất dinh dưỡng quan trọng nhất có sẵn cho chúng ta, nhưng nó cũng là thứ thường bị bỏ qua nhất. Mặc dù sự thiếu hụt các chất dinh dưỡng khác có thể kéo dài hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm, nhưng một người chỉ có thể tồn tại vài ngày nếu không có nước. Thật vậy, các nhà khoa học xếp nước thứ hai chỉ sau oxy là cần thiết cho sự sống.

Khoảng 60% tổng trọng lượng cơ thể và 80% bộ não của chúng ta được tạo thành từ nước. Nước đóng một vai trò quan trọng trong tất cả các chức năng của cơ thể và là thành phần chính của tất cả máu đi khắp cơ thể bạn, mang oxy đến các tế bào, cơ bắp và các cơ quan của bạn. Nước là môi trường phổ biến cho các phản ứng sinh hóa, bôi trơn khớp, cung cấp chất dinh dưỡng, xử lý chất thải, phân tán nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ.

Tuy nhiên, nhiều người bị mất nước đến mức bị bệnh. Trong cuốn sách của mình, Your Body’s Many Kries for Water , Tiến sĩ F. Batmanghelidj báo cáo có bao nhiêu bệnh có thể là do mất nước mãn tính và làm thế nào để uống đủ lượng nước, chất dinh dưỡng quan trọng nhất của chúng ta,.

Nước ion kiềm có thể giải quyết nhiều vấn đề sức khỏe này. 

Khi chúng ta không uống đủ nước, các quá trình trong cơ thể sẽ chậm lại, chất điện giải và các chất dinh dưỡng khác không thể được vận chuyển đúng cách, chức năng tế bào giảm, quá trình thải nhiệt trở nên khó khăn, các chất thải và chất độc không được loại bỏ hiệu quả qua thận. Và nước ion kiềm có thể giúp loại bỏ độc tố và đào thải các chất không có lợi cho cơ thể chúng ta.

Công ty TNHH Nước i-on Kiềm, sản xuất nước i-on kiềm theo công nghệ Nhật Bản, vì sức khỏe cộng đồng.

Đặt hàng tại link sau: https://ionkiem.org/nuoc-ion-kiem/

#ionkiem #ionkaizen #nuocionkiem #nuocuongionkiem #songkhoesongdep

Văn phòng & nhà máy:

111 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Hotline: (028) 38158 002 – 0909 827 441

Email : nuocionkiem1283@gmail.com

Website: ionkiem.org nuocuongionkiem.com  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
028.3815.8002
Messenger
Chat trên Zalo