NƯỚC ĐIỆN GIẢI LÀ GÌ?

Nước điện giải, nước ion kiềm thường là sản phẩm của quá trình điện phân nước có chứa muối (ví dụ: natri sunfat, không phải muối ăn tạo ra khí clo). Sau khi có quá trình điện phân, nước tự trung tính và các ion khác có thể được thêm vào hoặc có thể được phân tách bằng màng bán thấm để tạo ra hai loại nước khác nhau.

Một là nước điện giải ion kiềm và một là nước điện giải ion axit. Nước điện phân với natri clorua làm chất điện phân trong nước sẽ chứa natri hydroxit, axit hypochlorous và natri hypochlorite sau khi điện phân (nếu nước tinh khiết được điện phân, sẽ chỉ tạo ra các ion hydroxit, khí hydro.
Ai cũng biết rằng hydro và oxy được tạo ra bằng cách kàm truyền điện qua nước. Khi mà nước được điện phân, hydro được tạo ra bởi quá trình phản ứng khử ở cực âm và nước ion kiềm được tạo ra từ đây. 

Nước điện giải, nước ion kiềm là nước được sản xuất bằng cách điện phân nước.
Nước điện giải, nước ion kiềm là nước được sản xuất bằng cách điện phân nước.

Mặt khác, ở cực dương, oxy được tạo ra và nước ion axit được tạo ra nữa. Nói cách khác, nước ion kiềm và nước ion axit được tạo ra từ nước điện giải là nước điện giải.

Trong những điều kiện nhất định, nước điện phân có tính axit được tạo ra sau quá trình điện phân được sử dụng để khử trùng. Oxy sinh ra ở điện cực theo nguyên lý điện phân, ở pH thấp (ví dụ: pH < 2,7) sẽ kết hợp với quá trình clo hóa để tạo ra dung dịch nước chứa các ion hypochlorite hoặc chlorite.

Công ty TNHH Nước i-on Kiềm, sản xuất nước i-on kiềm theo công nghệ Nhật Bản, vì sức khỏe cộng đồng.

Đặt hàng tại link sau: https://ionkiem.org/nuoc-ion-kiem/

#nuocionkiem #nuocdiengiai #nuocuongionkiem #nuocuongdongchai #ionkaizen

Văn phòng & nhà máy:

111 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Hotline: (028) 38158 002 – 0909 827 441

Email : nuocionkiem1283@gmail.com

Website: ionkiem.org nuocuongionkiem.com     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
028.3815.8002
Messenger
Chat trên Zalo