Những điều cơ bản về nước uống đóng chai bạn nên biết

 

Nước đóng chai có an toàn?

Trong nhiều năm qua, lượng tiêu thụ các loại nước đóng chai đã tăng lên đáng kể đặc biệt là nước đóng chai như loại nước ion kiềm. Vì nó được coi là an toàn cho sức khỏe và ngon hơn nước máy.

Tuy nhiên, những vấn về môi trường và các ảnh hưởng tiềm ẩn đến sức khỏe con người, rất nhiều người tự hỏi rằng

Liệu các loại nguồn nước máy nơi mình sinh sống có tốt không Và nước đóng chai hay nước ion kiềm có an toàn không?

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều yếu tố khác nhau bạn cần xem xét khi lựa chọn hai loại nước đóng chai và nước máy.

Những điều cơ bản về nước uống đóng chai bạn nên biết

Thông tin ở bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn biết thêm nhiều hơn về các quyết định uống nước đóng chai có an toàn và phù hợp với bạn không.

Riêng ở Mỹ hàng năm dân Mỹ đã chi ra hàng tỷ đô la mỗi năm cho nước đóng chai, nước uống ion kiềm. Những người dân Mỹ chọn các loại nước đóng chai vì nhiều lý do bao thương hiệu, chất lượng, vẻ ngoài chai nước đẹp,… (ví dụ, hương vị của những loại nước đóng chai), hơn nữa đó là mối quan tâm về sức khỏe, hoặc để thay thế cho các loại đồ uống khác….

Nếu có bất kỳ thắc mắc, nhu cầu cần biết nào về nước đóng chai, hãy chắc chắn rằng bạn được thông báo chi tiết các nguồn nước đóng chai của bạn đến từ đâu và nó đã được xử lý như thế nào. Bạn đã biết chưa, các tiêu chuẩn cho nước đóng chai, nước ion kiềm được thiết lập bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

FDA căn cứ vào các tiêu chuẩn của mình dựa trên tiêu chuẩn EPA cho nước máy.

Để biết thông tin, ý nghĩa cơ bản về nước đóng chai, khách hàng có thể tìm xem thêm những tài liệu được quảng cáo của EPA về Kiến thức cơ bản của các loại nước đóng chai. Những thông tin này luôn có sẵn khắp mọi nơi và có thể được tìm kiếm rất đơn giản trên mạng.

Bạn nên tìm đọc hết các loại nhãn trên những chai nước đóng chai của mình. Mặc dù hiện tại không có một tiêu chuẩn hóa cho nước đóng chai, nước ion kiềm, nhưng những nhãn mác được ghi trên bao bì sản xuất này có thể cho chúng ta biết thêm về cách xử lý các loại thương hiệu nước đóng chai.

Bạn nên kiểm tra kỹ càng nhãn trên chai để biết số điện thoại tổng đài tư vấn miễn phí hoặc địa chỉ trang Web của công ty đóng chai nước, nước ion kiềm. Đây có thể là một nguồn cung cấp thêm những thông tin cơ bản nhất về loại nước đóng chai mà khách hàng đang sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
028.3815.8002
Messenger
Chat trên Zalo