5 lý do tại sao bạn nên uống nhiều nước hơn (Phần 1)

Nước nói chung và nước ion kiềm nói riêng luôn là thức uống mà chúng tôi lựa chọn. Nó chỉ làm cho ta cảm thấy tốt. Tôi nói với khách hàng của mình hãy uống nước nếu họ thèm ăn, đau đầu, táo bón, đói, v.v. Nước rất có lợi, rất dễ dàng, rất miễn phí nhưng lại rất dễ bị bỏ qua. Đặc biệt nước ion kiềm còn tốt cho sức khỏe của mọi người.

Nó thực sự không cần phải bàn cãi (thực ra bộ não của bạn có ít nhất 80% là nước!). Nhìn chung, cơ thể bạn có khoảng 60% là nước, phần lớn máu và mọi tế bào trong cơ thể bạn đều được cấu tạo từ nước. Do đó, bạn cần nước để hoạt động bình thường.

Như với hầu hết mọi thứ, lượng nước mà mỗi người cần là rất riêng, nhưng nếu nước tiểu của bạn không có màu vàng nhạt hoặc bạn phải vật lộn với bất kỳ vấn đề nào tôi đã đề cập ở trên, thì bạn có thể không nhận đủ H 2 O.

Đặc biệt nước ion kiềm còn tốt cho sức khỏe của mọi người.

Bao nhiêu thì đủ? Hãy luôn lắng nghe cơ thể mình cần gì. Nhưng Học viện Y khoa Quốc gia khuyến nghị tổng lượng nước uống hàng ngày dựa trên cơ sở khoa họ. Vì 20% trong tổng số đó đến từ thực phẩm, đây là 80% chúng ta cần từ chất lỏng (1 cốc = 8 ounce):

Phụ nữ : 9 cốc

Đàn ông : 12,5 ly

Phụ nữ mang thai : 10 cốc

Phụ nữ cho con bú : 13 cốc

1. Cân bằng nước trong cơ thể

Cân bằng nội môi của hàm lượng nước trong cơ thể phụ thuộc vào lượng nước thu vào và mất đi. Mất nước bình thường hàng ngày xảy ra thông qua hơi thở, đổ mồ hôi và đi tiểu. Những mất mát này cũng là một phương pháp giải độc tự nhiên để loại bỏ độc tố. Cuối cùng, thông qua sự cân bằng nước tinh tế trong cơ thể này (đòi hỏi phải cung cấp đủ nước hàng ngày), cơ thể có thể duy trì và tối ưu hóa quá trình kiểm soát nhiệt độ  (tức là điều hòa nhiệt độ).

Nước nói chung và nước ion kiềm nói riêng luôn là thức uống mà chúng tôi lựa chọn

2. Chức năng hệ thống miễn dịch

Uống đủ nước có thể không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghĩ đến khả năng miễn dịch . Nó nên. Lượng nước mất đi nhiều hơn có thể xảy ra khi chúng ta bị ốm (ví dụ như tiêu chảy) khi chiến đấu với một con bọ, vì vậy hãy chú ý đến chất lỏng khi bạn ở trong thời tiết khó chịu. 

Quá trình hydrat hóa liên quan đến việc bôi trơn hàng rào màng nhầy trong miệng và mũi của chúng ta (lớp bảo vệ đầu tiên của chúng ta chống lại hầu hết các mầm bệnh), dẫn lưu bạch huyết, loại bỏ chất thải tế bào và vận chuyển chất dinh dưỡng (tôi hiểu rồi, vitamin D ), kháng thể, v.v. Và nghiên cứu năm 2020 chỉ ra rằng lượng nước không đủ tối ưu thậm chí có thể là một yếu tố rủi ro dẫn đến mức độ nghiêm trọng và tử vong của COVID- 193.

 3. Giảm cân

2 0 = không calo. Vì vậy, có điều đó. Ngoài ra, uống nhiều nước hơn, thay thế đồ uống chứa nhiều calo bằng nước và uống nước trước bữa ăn đều là những chiến lược tốt và nghiên cứu cho biết họ có thể giảm cân. Uống nước cũng đã được chứng minh là làm tăng tiêu hao năng lượng và quá trình oxy hóa chất béo, đặc biệt là trong các tình huống béo phì.

4. Thận khỏe hơn

Uống nhiều nước hơn sẽ làm giảm nguy cơ bị sỏi thận và cũng giúp chúng ít tái phát hơn nếu bạn đã từng bị. Và mặc dù cần nhiều nghiên cứu hơn, nhưng một số nghiên cứu chỉ ra rằng lượng chất lỏng nạp vào cao hơn có hiệu quả trong việc ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu 

5. Dưỡng ẩm cho da

Chiến lược chống lão hóa tiết kiệm nhất hiện nay, uống nhiều nước có liên quan đến việc hydrat hóa da tốt hơn và ít bị khô hơn, cả hai yếu tố chính để có làn da đẹp, trẻ trung.

Đặt hàng tại link sau: https://ionkiem.org/nuoc-ion-kiem/

#nuocionkiem #nuocdiengiai #nuocuongionkiem #nuocuongdongchai #ionkaizen

Văn phòng & nhà máy:

111 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Hotline: (028) 38158 002 – 0909 827 441

Email : nuocionkiem1283@gmail.com

Website: ionkiem.orgnuocuongionkiem.com     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
028.3815.8002
Messenger
Chat trên Zalo