Lợi ích của nước ion kiềm (nước điện giải) cho cơ thể của bạn

Trong thời đại ngày nay các nguồn nước có sẵn hay bị ô nhiễm và thiếu nước, người ta có thể nghĩ rằng mọi người có cách tìm nguông nước tốt hơn sau khi nước cũ đã bị ô nhiễm. Việc họ lấy nguồn nước uống từ đâu vẫn còn là vấn đề cần giải quyết.

Tuy nhiên, đáng buồn thay, có nhiều người tiếp tục coi việc có sẵn nước uống là điều hiển nhiên, nguy cơ con người hấp thụ quá nhiều chất gây ô nhiễm không cần thiết trong một ngày. Và nhiều nơi không ý thức được điều đó.

Trong thời đại ngày nay các nguồn nước có sẵn hay bị ô nhiễm, giải pháp thay thế là có thể sử dụng nước ion kiềm tốt cho sức khỏe
Trong thời đại ngày nay các nguồn nước có sẵn hay bị ô nhiễm, giải pháp thay thế là có thể sử dụng nước ion kiềm tốt cho sức khỏe

Có một số lợi ích liên quan đến nước kiềm giàu bicarbonate kiềm và hầu hết những lợi ích này vẫn chưa trở thành kiến ​​thức phổ biến. Blog này chai sẻ một số lý do chính tại sao bạn nên cân nhắc uống ion kiềm thay vì uống nước có ga hay nước tinh khiết.

Khi một chất có tính axit tiếp xúc với một chất kiềm, axit sẽ trung hòa chất kiềm và biến nó thành axit. Đó là tính chất nổi trội trong nước ion kiềm. Nói một cách đơn giản, nước và các chất lỏng khác có tính axit, còn các tế bào và cơ quan của cơ thể bạn có tính kiềm.

Axit trong cơ thể bạn gây ra lão hóa sớm và viêm nhiễm, và đây là lý do tại sao uống nước ion kiềm rất hữu ích cơ thể con người.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người uống soda, nước ngọt nhiều có nhiều khả năng bị mất nước. Nếu bạn không uống đủ nước thường hoặc nước có chất điện giải, thì uống các loại nước có caffein có thể làm mất nước và ảnh hưởng mạnh mẽ đến các cơ quan trong cơ thể bạn.

Một cách để giữ cho cơ thể đủ nước là thêm một chút nước cốt chanh tươi, lá húng quế tươi hoặc một giọt tinh dầu bạc hà vào nước uống của bạn vì nó giúp chống lại việc tiêu thụ quá nhiều caffein (và đường).

Uống nước ion kiềm giúp điều chỉnh mức độ pH của bạn dễ dàng hơn và điều chỉnh mức độ axit hoặc kiềm của cơ thể bạn. Khi bạn thường xuyên hấp thụ axit từ đồ ăn thức uống mỗi ngày, cơ thể sẽ cần điều chỉnh một thời gian sau đó.

Nuoc-ion-kiem-gia-tot-nhat-tphcm
Nước ion kiềm – nước uống đóng chai tốt nhất tại TP. HCM

Điều này gây căng thẳng cho hệ thống miễn dịch và giảm đi nguồn năng lượng tự nhiên của tế bào để chống chọi với nó.

Nước ion kiềm (nước điện giải) với độ pH thích hợp đảm bảo rằng cơ thể bạn không phải làm việc nhiều hơn mức cần thiết để duy trì độ cân bằng pH trung tính, giúp hệ thống miễn dịch của bạn có cơ hội hoạt động bình thường trở lại.

Tất cả các tế bào của bạn có nhiều năng lượng hơn, điều này có thể giúp tạo ra một sự khác biệt đáng kể trong các lĩnh vực khác của sức khỏe của bạn!”

Mua ngay nước uống ion kiềm để có những khuyến mãi tốt nhất.

Có thể mua máy lọc nước ion kiềm nếu bạn có điều kiện

Một lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng máy lọc nước kiềm hàng ngày là nó giúp bạn giảm được vài cân. Đồ ăn vặt đã trở thành một phần trong chế độ ăn uống thông thường của chúng ta, nhưng vì những thực phẩm này tạo axit và được chế biến nhiều nên ăn chúng có thể dẫn đến khả năng tăng cân cao hơn. Axit dư thừa trong cơ thể tạo ra nhiều tế bào mỡ hơn, làm tăng cân. Uống nước ion kiềm thường xuyên giúp trung hòa axit trong cơ thể và giảm cân!

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu lý do vì sao nên mua nước uống ion kiềm – nước điện giải. Tại công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các hệ thống nước ion hóa và nước ion kiềm chất lượng cao nhất.

Nếu bạn quan tâm đến nước ion kiềm và muốn tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện thoại hoặc truy cập website: ionkiem.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
028.3815.8002
Messenger
Chat trên Zalo