Định nghĩa nước ion kiềm và lịch sử của nước ion kiềm như thế nào?

Định nghĩa nước ion kiềm

Nước ion kiềm chính xác là gì?
Nước ion kiềm (nước khử) đề cập đến nước có độ pH từ 9-10 được tạo ra bởi chất điều hòa nước ion kiềm.

Nó được khoa học chứng minh là có hiệu quả trong việc cải thiện các triệu chứng như tiêu chảy mãn tính, khó tiêu, kiểm soát axit dịch vị, và quá trình lên men bất thường trong đường tiêu hóa. Sản xuất nước điện phân kiềm uống để cải thiện ”.

Nước ion kiềm (nước khử) đề cập đến nước có độ pH từ 9-10 được tạo ra bởi chất điều hòa nước ion kiềm.

Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi đã tổ chức “Ủy ban đánh giá thiết bị nước ion kiềm” với tư cách là một tổ chức bên thứ ba và đã tiến hành xác minh tính an toàn và hiệu quả của nước ion kiềm trong 5 năm.

Kết quả là họ kết luận rằng “nước ion kiềm có hiệu quả trong việc cải thiện các triệu chứng tiêu hóa nhẹ”. Hiện nay, nước điện giải ion kiềm được bán phổ biến dưới dạng chai PET,… giúp bạn dễ dàng kiếm được.

Lịch sử của nước ion kiềm

Nghiên cứu về nước ion kiềm bắt đầu vào khoảng năm 1931, và mãi đến năm 1965, nó mới được phê duyệt như một thiết bị y tế gia đình vì tác dụng tiêu hóa của nó.

Nước uống ion kiềm đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây, nhưng nghiên cứu về nó đã được tiến hành từ đầu thời Showa ở Nhật. Vào khoảng năm 1931, ông Houki Suwa (Nhật Bản) bắt đầu nghiên cứu về nước ion kiềm. Mặc dù là một nhà khoa học y tế, nhưng sau này ông đã phát triển ra “ thiết bị điện Shinnoor ”, vì vậy ông còn được gọi là nhà khoa học điện y học Shinnoor. Shinnoru này là nước ion kiềm hiện nay.

Tên “nước ion kiềm” bắt đầu được sử dụng vào năm 1979, khi “máy tạo nước điện phân liên tục” có khả năng tạo ra nước uống ion kiềm kết nối trực tiếp với vòi được phê duyệt. Kể từ khi nó được giới thiệu trên TV vào năm 1992, nhận thức về nước ion kiềm đã tăng lên nhanh chóng và khi Luật Dược phẩm được sửa đổi vào năm 2005, nó đã được định vị như một thiết bị y tế được kiểm soát để sử dụng tại nhà.

ionkiem.orgnuocuongionkiem.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
028.3815.8002
Messenger
Chat trên Zalo