Bí Quyết Phòng Ngừa Căn Bệnh “Sát Thủ Thầm Lặng” – Ung Thư

Hiện nay với tình trạng thực phẩm bẩn và nhiễm hoá chất có mặt khắp nơi đã làm cho tỉ lệ người bệnh chết vì các căn bệnh ung thư tăng đáng kể. Chính vì lẽ đó mà các biện pháp phòng chống ung thư đang là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Qua bài viết này chúng ta sẽ từ từ gỡ bỏ từng nút thắt và hiểu rõ về nước ion kiềm với công dụng phòng ngừa căn bệnh ung thư.

Kiềm Hoá Cơ Thể Bằng Việc Uống Nước Ion Kiềm

Nhắc đến ung thư, các nhà khoa học đã chứng minh được yếu tố căn nguyên cùng phối hợp sinh ra ung thư như: Cơ thể nhiễm axit ( Mất cân bằng kiềm – toan ), thiếu oxy tế bào, sự gây ngạt tế bào và cản trở trao đổi chất của các gốc tự do, sự suy yếu của hệ miễn dịch, stress, các nhiễm trùng (Nấm, virus, vi khuẩn, viêm nhiễm mãn tính ), Vai trò thúc đẩy của các yếu tố từ môi trường sống (Rượu, bia, thuốc lá, hóa chất độc hại, phụ gia thực phẩm )..v.v

Sử Dụng Nước Ion Kiềm Hàng Ngày Để Kiềm Hóa Cơ Thể Phòng Ngừa Ung Thư

Đối với những đang chung sống cùng ung thư và những ai mong muốn không mắc ung thư, việc áp dụng một biện pháp trị liệu đơn thuần khó có thể đem lại sự thành công. Bởi vậy, phải áp dụng chiến lược toàn diện chống ung thư. Kiềm hóa cơ thể là một trong những giải pháp của chiến lược toàn diện chống ung thư cần phải thực hiện ngay khi bắt tay vào điều trị ung thư. Và nước điện giải Ion Kiềm (Alkaline) là một biện pháp quan trọng hàng đầu không được bỏ qua khi thực hiện giải pháp kiềm hóa cơ thể.

Nước Ion Kiềm Tác Động Tích Cực Tới Kiềm Hóa Cơ Thể Đẩy Lùi Ung Thư Mỗi Ngày

Nước Điện Giải Ion Kiềm giúp kiềm hóa cơ thể bằng cách cân bằng môi trường pH cho máu, tế bào và mô, loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô. Tạo bề mặt thông thoáng cho tế bào để tăng oxy tế bào và tăng các chất dinh dưỡng cho tế bào, nhờ vậy tế bào sẽ ít thải ra axit lactic hơn nên sẽ nhanh chóng giúp kiềm hóa cơ thể.

Thanh lọc, loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Tăng miễn dịch: các máy lọc nước ion kiềm hoá còn lọc sạch các chất bẩn, vi khuẩn, các chất độc hại như asen, mangan,…v..v. Nên hạn chế nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm độc từ nguồn nước uống, giúp tăng sức mạnh cho hệ thống miễn dịch của cơ thể để diệt tế bào ung thư.

Cơ Sở Khoa Học Của Kiềm Hóa Cơ Thể Bằng Uống Nước Điện Giải Ion Kiềm Chống Lại Ung Thư

Nước Ion Kiềm với độ pH 8.5 pH 9.0 và pH 9.5 sẽ giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể nên kiềm hóa được cơ thể. Nước Ion Kiềm có khả năng khử oxy hóa cao (ORP) nhờ giá trị – ORP, thường từ -150mV đến – 1,000mV nên giúp loại bỏ gốc tự do có hại. Nhờ vậy, sẽ giúp tăng oxy tế bào và mô. Khi lượng oxy được cung cấp nhiều hơn, tế bào ung thư sẽ không có môi trường thuận lợi để phát triển và di căn. Cấu trúc nước Ion Kiềm rất nhỏ, nhỏ hơn nước uống bình thường (5-6 phân tử so với 13 -15 phân tử ) nên dễ dàng lọt qua màng tế bào, nhờ vậy có khả năng giải độc rất mạnh.

Bên cạnh đó, nước ion kiềm cũng giúp tăng khả năng lợi niệu thẩm thấu nên tăng quá trình thải độc qua đường máu và nước tiểu. Tế bào và khối U ung thư sống và phát triển trong môi trường axit và thiếu oxy. Khi lượng oxy tế bào gia tăng, kiềm hóa cơ thể hiệu quả sẽ hạn chế được khả năng ung thư tiếp tục tự do phát triển. Khi kiềm hóa cơ thể được kết hợp với các giải pháp khác của chiến lược toàn diện chống ung thư, sẽ từng bước đẩy lùi được ung thư là điều hoàn toàn có thể làm được.

Nên Uống Bao Nhiêu Lít Nước Mỗi Ngày Để Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư

Để kiềm hóa cơ thể, cần uống nước ion kiềm đều đặn hằng ngày. Người bình thường, không mắc bệnh, muốn phòng bệnh ung thư, các bệnh mãn tính khác như: Tiểu đường, huyết áp, gout, v…v. Thì cần uống theo cân nặng: 30-32 ml/kg. (Ví dụ: Nếu một người nặng 50kg thì một ngày nên uống là 50 x 32 = 1.600ml/ ngày, nghĩa là 1,6lít nước/ngày. Người mắc bệnh ung thư, gout, cholesterol máu, v.v…: để kiềm hóa cơ thể và tăng thải độc cơ thể, viện ung thư khuyến cáo uống gấp 1,5 đến 2 lần người bình thường. Ví dụ: Bệnh nhân nặng 50kg thì nên uống từ 2,4lít đến 3,2 lít nước Ion Kiềm mỗi ngày.

Với nước Ion Kiềm cực kỳ hữu ích với cơ thể người, chúng ta có thể bỏ qua nỗi lo “Sát thủ thầm lặng”: Ung thư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
028.3815.8002
Messenger
Chat trên Zalo