Sức khỏe là vốn quý báu của mỗi người. Một trong những yếu tố liên quan mật thiết với sức khỏe chính là nước. Nước chiếm 70% trong cơ thể, ảnh hưởng trực tiếp đến não, da, máu, gan, cơ bắp, thận và xương. Thiếu nước hoặc nguồn nước không tốt chính là nguy cơ gây ra nhiều bệnh tật, đặc biệt là bệnh ung thư, tiểu đường, viêm gan siêu vi và các bệnh về đường ruột.  Chính vậy NƯỚC I-ON KIỀM ra đời là một giải pháp để ngăn ngừa, hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

CÔNG TY TNHH NƯỚC I-ON KIỀM chuyên sản xuất cung cấp các sản phẩm nước điện giải i-on kiềm 100% công nghệ Nhật Bản, được Viện Pasteur và Trung tâm kiểm nghiệm 3 công nhận đạt tiêu chuẩn. NƯỚC I-ON KIỀM có xưởng sản xuất cùng hệ thống máy móc và dây chuyền được thiết lập theo yêu cầu khắt khe của Bộ Y Tế Việt Nam, để đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe cho người tiêu dùng.

SỨ MỆNH

Mang nguồn nước i-on kiềm giúp thanh lọc cơ thể, bảo vệ và phòng ngừa bệnh tật cho người Việt Nam.

Cung cấp sản phẩm có chất lượng chuẩn quốc tế (đã có mặt trên 150 quốc gia và được hơn 8800 bác sĩ nổi tiếng trên Thế giới khuyên dùng) nhưng lại phù hợp với mức sống và thu nhập của người dân.

Hỗ trợ & tư vấn cách thức sử dụng nước an toàn và hữu hiệu cho sức khỏe.

Cung cấp các giải pháp nước trị liệu cho các bệnh ngoài da, viêm sưng, cải thiện và giúp làn da phụ nữ khỏe mạnh.

TẦM NHÌN

Chúng tôi luôn tâm niệm, làm thế nào để mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn, giúp ích cho người tiêu dùng, làm sao người tiêu dùng hiểu đúng về tầm quan trọng của nguồn nước để bảo vệ sức khỏe của chính mình và gia đình mình. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ luôn không ngừng đầu tư về chất lượng, cải thiện về hình ảnh sản phẩm để luôn là lựa chọn hàng đầu của mỗi người dân Việt Nam.

NƯỚC I-ON KIỀM, một nguồn nước tốt được sử dụng hàng ngày sẽ mang đến cho mỗi người những cơ thể khỏe mạnh góp phần cho cuộc sống chất lượng, hạnh phúc và viên mãn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi sẽ luôn tìm tòi nghiên cứu sản phẩm, đầu tư phát triển các hệ thống bán hàng, xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên môn sâu nhằm mang lại những sản phẩm hữu ích cho sức khỏe và dịch vụ phục vụ tuyệt vời nhất đến người tiêu dùng.